Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 08 : 18
Năm 2020 : 4.541
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TẬP HUẤN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY CHO CÁN BỘ GIÁO VIÊN - NHÂN VIÊN NHÀ TRƯỜNG

  Để thực hiện tốt công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) nhằm nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm về công tác PCCC cho mỗi CBGVNV trong nhà  trường.

      Hôm nay, ngày 25/10/2019 trường Tiểu học Tân Thanh đã tổ chức tập huấn kiến thức, huấn luyện nghiệp vụ PCCC cho tất cả cán bộ giáo viên, nhân viên trong toàn trường. Đây là hoạt động thiết thực để nhà trường không bị động trước tình huống đột xuất cũng như sớm hình thành ý thức phòng ngừa hỏa hoạn và xây dựng kỹ năng thoát nạn khi có cháy xảy ra.

   Tại buổi tập huấn, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên đã được nghe đồng chí Trần Văn Hoan - Phó HT nhà trường nêu cấu tạo, ứng dụng và cách sử dụng các loại bình chữa cháy xách tay; các nguyên nhân gây ra cháy nổ; một số biện pháp phòng cháy chữa cháy tại cơ quan và gia đình; hướng dẫn cách sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ, những kỹ năng, cách xử lý tình huống khi xảy ra sự cố cháy nổ, kỹ năng thoát hiểm, biện pháp chữa cháy.

    Các cán bộ, giáo viên, nhân viên đã được thực hành cách sử dụng các phương tiện bình bột, bình CO2 để dập tắt đám cháy và cách thức xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra. Cách sử dụng khăn, vải… để khóa van bình ga đang cháy.

      Tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên tham dự đã nắm được các kiến thức, kĩ năng cơ bản và nâng cao kiến thức, ý thức trách nhiệm đối với hoạt động PCCC, qua đó chủ động trong công tác PCCC khi có sự cố cháy nổ xảy ra nhằm đảm bảo an toàn về PCCC tại nhà trường.
      Một số hình ảnh trong buổi tập huấn PCCC tại nhà trường:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới