Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 04 : 45
Năm 2021 : 325
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ Khai giảng năm học 2020 - 2021 Trường Tiểu học Tân Thanh

Sáng ngày 05 tháng 09, hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi vui tươi, háo hức của cả nước chào đón "Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường" và chào mừng năm học mới, năm học 2020 - 2021. Cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh của Trường Tiểu học Tân Thanh đã long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng đón chào năm học mới. 

Về dự buổi lễ có các đại biểu đại diện cho UBND Huyện Lạng Giang, UBND xã Tân Thanh và trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường. Cùng với toàn thể CBGV - NV và học sinh Trường Tiểu học Tân Thanh.

Mở đầu chương trình là nghi thức đón chào các em học sinh lớp 1, trên khuôn mặt hồn nhiên của các em vẫn còn đó sự bỡ ngỡ nhưng vẫn lộ nét háo hức, phấn khởi tiến vào lễ đài trong tiếng trống rộn ràng với cờ hoa phấp phới.

Tiếp theo trong buổi lễ, cô Vũ Thị Hương Lan, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Tân Thanh Đạo bày tỏ: Năm học 2020-2021, ngành GD&ĐT song song thực hiện hai chương trình giáo dục phổ thông, trong đó chương trình giáo dục phổ thông mới lần đầu triển khai ở lớp 1. Trong hoàn cảnh dịch Covid-19 có thể còn những diễn biến khó lường, nhà trường đã, đang và sẽ thực hiện các biện pháp để học sinh đến trường an toàn, an tâm, tạo điều kiện cho các em học tập, rèn luyện tốt nhất.

 

  Cô Vũ Thị Hương Lan - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới

Buổi lễ khai giảng năm học 2020 - 2021 của cô trò trường Tiểu học Tân Thanh đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường. 

Một số hình ảnh của lễ khai giảng:

Ông Nguyễn Văn Bằng – Phó chủ tịch thường trực UBND huyện tặng quà cho các em HS có hoàn cảnh khó khăn

Ông Ngô Đức Khánh - CTUBND xã tặng quà cho nhà trường

 Ông Nguyễn Văn Ninh – Hội trưởng hội PHHS tặng hoa nhà trường


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới